Công nghệ sản xuất sữa chua sấy thăng hoa

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 67 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

  • Sữa chua là sản phẩm được lên men từ sữa, vì lên men sẽ có vị chua nên gọi là sữa chua. Những men vi sinh này đều tốt cho hệ tiêu hóa. Sấy thăng hoa là quá trình chuyển biến trạng thái vật chất, trực tiếp từ thể rắn qua thể khí, mà không qua thể lỏng trung gian. Trong đó sản phẩm được sấy khô qua quá trình thăng hoa của nước dưới nhiệt độ và áp suất thấp. Sữa chua sấy thăng hoa có độ cứng hay mềm phụ thuộc vào độ đậm đặc của sữa chua trước khi sấy.
     

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Sữa chua sấy thăng hoa có ưu điểm là giữ nguyên hình dạng ban đầu, cấu trúc bột xốp và dễ dàng bóp vụn.
    - Đảm bảo chất lượng màu sắc tới chất dinh dưỡng trong sữa không thay đổi.
    - Bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus giúp hỗ trợ tốt cho tiêu hóa đường ruột, phòng chống táo bón và ngăn ngừa tiêu chảy.

    Sử dụng công nghệ sàn giao dịch Techport
    Scroll