Huanghua Faithful Instrument Co.,LTD

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1180
Địa chỉ : Đường số 7, Khu Kinh tế & Kỹ thuật, Thành phố Hoàng Hoa, Tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc
Điện thoại : 863175328349
Fax : 86-317-5337349
Người đại diện :
Chức vụ/ Chức danh :

• Cơ khí
      Hóa học
      Y học
      Công nghệ sinh học
      Công nghệ Nano
      Dược học

• Faithful tạo dựng được danh tiếng tuyệt vời về khả năng thiết kế và sản xuất sản phẩm chất lượng cao. chúng tôi chuyên tâm phát triển và sản xuất các thiết bị cũng như phân phối các sản phẩm nổi tiếng thế giới, đem đến những thành tựu khoa học chưa từng có và giá trị đã được chứng minh. Chúng tôi đã đạt được chứng chỉ CE và ISO9001.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Lò sấy, lò ấp, máy khuấy từ, máy gia nhiệt, máy cất nước bằng thép không gỉ, tủ trồng thực vật có kiểm soát độ ẩm, lò nung gốm, thiết bị ổn định nhiệt, tủ cấy vi sinh, máy nghiền, máy lắc...  Các sản phẩm chất lượng cao này không chỉ bán ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Mỹ, Canada, Argentina, Mexico, Chile, Indonesia, Iraq... và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng và luôn sẵn sàng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với cả bạn mới và cũ.

• grid
    • list